Sơn nội thất Dulux Easy Clean Lau chùi hiệu quả A991 (#A991)

Liên hệ

Sơn Dulux nội thất Easy Clean là loại sơn có khả năng lau chùi hiệu quả giúp giữ cho bề mặt tường trong nhà bạn luôn sạch đẹp hơn mà không làm tổn hại màng sơn.

 
Số lượng :

Sơn Dulux Easy Clean Lau chùi hiệu quả

Sơn Dulux Easy Clean Lau chùi hiệu quả được cấu tạo từ Nhựa gốc Acrylic, chất bền màu, nước, bột khoáng và sử dụng cộng nghệ ProtectMask ngăn vết bẩn thấm sâu vào màng sơn.

Sơn nội thất Dulux Easy Clean giúp lau chùi dễ dàng mà không làm tổn hại đến màng sơn, thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

 

Sơn Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả

 

 

Hướng dẫn thi công sơn Dulux Easy Clean Lau Chùi Hiệu Quả

 

Thi công sơn Dulux Easy Clean có khó không?

Sơn Dulux Easy Clean là sơn nội thất gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Sau khi bật nắp, khuấy đều có thể sử dụng lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công trực tiếp. Tuy nhiên trong trường hợp thấy sơn đặc khó thi công có thể pha thêm tối đa 10% nước sạch.

 

Cảnh báo!

Nhớ sử dụng nước sạch để pha với sơn. Nước nhiễm phèn, nhiễm muối có thể làm hỏng sơn.

 

1 lít sơn Dulux Easy Clean được bao nhiêu m2?

1 lít sơn Dulux nội thất Easy Clean bề mặt bóng mờ có độ phủ từ 6-7m2/lít/2 lớp. Quy cách đóng gói của sơn Dulux Easy Clean như sau:

  • 5 lít/lon - phủ được 30-35m2/2 lớp
  • 18 lít/thùng - phủ được 120-126m2/2 lớp

Hệ thống sơn khuyến nghị của Dulux như sau:

 

Lưu ý: Mỗi lớp sơn cách nhau ít nhất 2 giờ.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về các quy trình thi công sơn. Hãy xem ngay các bài viết sau đây để tường nhà được bảo vệ tốt nhất có thể:

Nên sơn tường trực tiếp không bả hay nên sơn bả?

Biện pháp thi công sơn bả đạt chuẩn

Quy trình thi công sơn nước từ A-Z

 

Lưu ý trước khi thi công sơn phải kiểm tra bề mặt tường thật kĩ. Loại bỏ hết tạp chất bám trên bề mặt tường như bụi bặm, dầu mỡ...

Độ ẩm tường phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Trường hợp không có máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công nên để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 300C, độ ẩm môi trường là 80%).